Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức làm việc với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Nấm và Tài nguyên sinh vật

Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2023, tại Trung tâm Nghiên cứu phát triển Nấm và Tài nguyên sinh vật (Trung tâm), Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức làm việc với Trung tâm về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và việc triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Quang Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; cùng toàn thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Huy Trọng – Phó Giám đốc Sở KH&CN dự chỉ đạo phát biểu
Đồng chí Bùi Quang Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu kết luận

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Quang Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao các kết quả mà trung tâm đạt được. Trong thời gian qua, mặc dù khó khăn nguồn thu về dịch vụ do ngoại cảnh tác động, nhưng vẫn ổn định cuộc sống cho cán bộ, viên chức và người lao động. Bên cạnh đó cũng cần khắc phục, tháo gỡ những mặt còn tồn tại hạn chế mà các đại biểu đã nêu tại buổi làm việc.

Để các hoạt động của Trung tâm thời gian tới hiệu quả hơn. Ban Giám đốc Sở nghị tập thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm phải tiếp tục nổ lực phấn đấu, phát huy những lợi thế của mình để hoàn thành tốt khung kế hoạch đề ra. Đồng thời chú trọng việc nghiên cứu, đề xuất những nhiệm vụ mới, sản phẩm Khoa học công nghệ mới phù hợp với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó cần tăng cường hợp tác với các địa phương, đơn vị, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, năng lực hiện có của Trung tâm.